Woman Essentials

Thương hiệu Woman Essentials khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu Woman Essentials tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU WOMAN ESSENTIALS. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Woman Essentials tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên dành cho vùng kín được kiểm nghiệm bởi Bác sĩ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu điều trị phụ khoa về mặt thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng sống hằng ngày.

Vùng kín của phụ nữ như khu vườn địa đàng, nơi độc nhất và rất mong manh. Qua thời gian sự thay đổi về hóc-môn cùng các tác động bên ngoài như: khô ngứa, cọ xát, stress,… ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp vùng da này. Thậm chí cả những vùng sâu kín nhất cũng trở nên sạm màu, lỏng lẻo, mất độ đàn hồi, căng mịn của da. Dù không thể thay đổi quy luật thời gian nhưng nếu có thể duy trì, sửa chữa những tổn thương vùng kín mà kết quả được đảm bảo thì đó là mục đích của thương hiệu Woman Essentials. Tự hào là thương hiệu hợp tác thành công cùng viện nghiên cứu Khoa Học Quốc Gia Pháp (CNRS, là viện nghiên cứu đứng đầu thế giới năm 2014 -2017, trên cả Havard Univesity).

Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 925000đ
  • 2750000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ