Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Kem chống nắng body là gì?

Kem chống nắng body là sản phẩm chống nắng cho da toàn thân như cổ, lưng, ngực, bụng, chân, tay giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Kem chống nắng body sẽ có một số điểm khác biệt so với kem chống nắng cho da mặt, vì da body có kết cấu dày và khoẻ hơn, hơn nữa có khả năng thích ứng cao và tốt hơn so với da mặt. Cụ thể:

Chỉ số chống nắng: Chỉ số chống nắng cho body có thể thấp hơn da mặt, tối thiểu là SPF 20.

Thành phần: Khác với làn da mặt nhạy cảm, mỏng manh thì bảng thành phần của kem chống nắng body sẽ chỉ tập trung vào độ quang phổ rộng, giúp chống nắng toàn diện cho da. Đồng thời, có tính chống nước, chống mồ hôi thích hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi bơi, đi biển, chơi thể thao ngoài trời.

Kết cấu: Thường thì kem chống nắng body được ưa chuộng dưới dạng kem, dạng xịt, vì nó bền lâu và khó trôi nên giúp bảo vệ da tốt hơn. 

Có nên dùng kem chống nắng body không?

Chắc có rất nhiều người không sử dụng kem chống nắng body, mà chỉ sử dụng cho da mặt. Vì nghĩ rằng cơ thể đã được che chắn bằng quần áo rồi nên không cần thiết phải sử dụng kem chống nắng nữa. 

Nhưng bạn có lẽ không biết vải chỉ giúp che chắn một phần và không thể ngăn cản hết tia UV gây hại cho da, nhất là tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng rõ ràng. Vì vậy, bạn nên sử dụng kem chống nắng body (toàn thân) để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời, để tránh gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng cho da như sạm, nám, tàn nhang, lão hóa da, và thậm chí gây ung thư da. Bên cạnh đó, việc sử dụng kem chống nắng cũng có thể giúp duy trì màu da đồng đều và tránh tình trạng bị cháy nắng.

Tuy nhiên, khi sử dụng kem chống nắng body, bạn cần lưu ý chọn loại kem phù hợp với loại da của mình để đảm bảo hiệu quả tối ưu. 

Thông Tin Cần Biết Về Kem Chống Nắng Body
🏠 Kem Chống Nắng Body chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Kem Chống Nắng Body tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Kem Chống Nắng Body.
0.0
Đặt hàng trước
590.000 đ 490.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
790.000 đ 690.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
1.557.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
900.000 đ 810.000 đ
+
0.0
Đặt hàng trước
1.575.000 đ
+
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 168000đ
  • 8000000đ
Xuất Xứ
Phân Loại Da