Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

Nấm linh chi núi đá mọc tự nhiên trên vùng núi đá cao, là loại linh chi Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng vượt trội so với các nấm linh chi thường khác. Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc có khả năng giải độc và bảo vệ tế bào gan, giúp mát gan, lọc máu, làm đẹp da, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Loại nấm này được biết đến từ 4000 năm trước và được xem là một loại thuốc quý. Trong sách “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Trân đời nhà Minh năm 1590 có ghi chép rằng 6 loại linh chi: “xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, tím”; “ăn nhiều lần cơ thể nhẹ đi mà không già, sống lâu như thần tiên”. Hiện nay, loại thảo dược nấm linh chi Hàn Quốc là loại có chất lượng cao nhất trong các loại nấm. Bởi loại nấm này được trồng ở trên núi đá cao, có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tốt hơn nấm linh chi trồng ở vùng đồng bằng, đặc biệt là loại linh chi núi đá.

Điều kiện sống của nấm linh chi núi đá

Nấm linh chi đã là một thảo dược quý nhưng nấm linh chi núi đá vàng còn là dược liệu quý hơn. Bởi nấm linh chi núi đá phân bố chủ yếu trên những thân cây mục, có hàm lượng dinh dưỡng, độ ẩm cao. Loại nấm linh chi núi đá thường phân bố trong rừng sâu, nấm núi đá khó tìm, thường mọc ở độ cao hơn 4000m. Nên chúng có mùi vị đặc trưng và giá thành của nó cũng cao so với các loại nấm linh chi khác điều kiện khai thác khó hơn.

Nấm linh chi núi đá có tác dụng gì nổi bật?

Vì sao nấm linh chi núi đá vàng lại được xem là “thần dược” trong y học. Cùng tìm hiểu xem công dụng linh chi mang lại là gì nhé!

- Đặc biệt có lợi cho con người trong mùa hè. Nấm với khả năng giải độc, thanh nhiệt, làm mát gan, giúp gan hoạt động hiệu quả, đồng thời giúp đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể con người.

- Phòng ngừa và điều trị các trường hợp dị ứng, mẩn ngứa.

- Tốt cho người đang bị tiểu đường. Loại nấm này giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh đái tháo đường như biến chứng ở thận, nhiễm trùng tay chân. Đồng thời nó còn ngăn chặn các nguyên nhân làm hạ đường huyết.

- Ngăn ngừa mỡ trong máu, tim mạch, bệnh liên quan đến não.

- Ổn định huyết áp.

Sự khác nhau của linh chi núi đá và linh chi thường

Hiện nay, nấm linh chi núi đá đươc trồng ở vùng núi cao. Tại đây môi trường thổ nhưỡng hợp lý và quá trình chăm sóc kỹ lưỡng. Điều này tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Loại nấm linh chi núi đá này có nhiều tác dụng vượt trội hơi các loại nấm linh chi thường. Nó giúp điều hòa huyết áp, tăng miễn dịch, cung cấp oxy cho máu, an thần, giảm suy nhược thần kinh, giảm viêm thận, đào thải chất độc không cần thiết, làm đẹp da, thúc đẩy các quá trình hình thành protein và kéo dài tuổi thọ.

Nấm linh chi núi đá và nấm linh chi thường có giá trị dinh dưỡng tương đương nhau. Tuy nhiên nấm linh chi núi đá được tìm thấy ở rừng có giá cao hơn do điều kiện sống. Giá của nấm linh chi núi đá cao gấp đôi nấm linh chi nuôi trồng.

Thông Tin Cần Biết Về Nấm Linh Chi Núi Đá
🎉 Nấm Linh Chi Núi Đá tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.
🏠 Nấm Linh Chi Núi Đá chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Nấm Linh Chi Núi Đá giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Nấm Linh Chi Núi Đá tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Nấm Linh Chi Núi Đá.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 520000đ
  • 1590000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ