Giá Sản Phẩm
Thương Hiệu
Xuất Xứ

Nấm Thượng Hoàng là một loại nấm cực quý, mọc trên gỗ cây dâu tằm, bề mặt gồm nhiều lớp thụ tầng màu vàng. Nấm linh chi Thượng Hoàng là một trong sáu loại nấm cao cấp của Hàn Quốc, chữa được các bệnh như ung thư, tiểu đường.

Ngoài tên gọi nấm Thượng Hoàng, nhiều người còn gọi nấm Thượng Hoàng là nấm Tiến Vua hoặc nấm Hoàng Sơn. Nấm Thượng Hoàng thuộc chi Phellinus, họ Hymenochaetaceae… đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ rất lâu trước đó và thường dùng dưới dạng nấu nước uống.

Nấm linh chi Thượng Hoàng là loài nấm hóa gỗ, các lớp thụ tầng mới qua nhiều năm sẽ chồng lên lớp thụ tầng cũ, tạo nên hình dạng và màu sắc của nấm. Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc thường được nuôi trong điều kiện môi trường ẩm và có ánh sáng phù hợp, người trồng sẽ treo các cây gỗ trên các giá cao để sợi nấm có thể phát triển lan nhanh sang bao phủ lấy các cây gỗ này.

Thành phần của Nấm Thượng Hoàng là gì?

- Thành phần Triterpenes: là thành phần chủ yếu của nấm linh chi, chất này có tác dụng giúp kiểm soát huyết áp và cholesterol, nâng cao sự hấp thụ oxy và làm tăng các hoạt động của gan.

- Thành phần Adenosine có cấu tạo gồm: nucleoside và purine, với tác dụng tăng cường sự trao đổi chất và năng lượng, giúp ngăn ngừa sự phân mảnh của các tiểu cầu (các tiểu cầu phân mảnh có thể làm tắc nghẽn hệ thống tuần hoàn).

- Thành phần Ganoderma: có tác dụng điều hòa lại huyết áp cho những người bị huyết áp không ổn định, làm loãng máu, cải thiện chức năng của não và hệ thần kinh.

- Thành phần Acid ganoderic: có tác dụng giúp kiểm soát lượng chất béo và duy trì cân nặn cho cơ thể, cũng là một trong những thành phần chủ yếu của Linh chi có dược tính mạnh, đồng thời cũng có tác dụng duy trì sự trẻ trung và góp phần vào việc cải thiện sức sống.

- Thành phần Polysaccharicdes: có tác dụng làm ức chế sự di chuyển và di căn của khối u, làm tăng cường chức năng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và hạn chế tình trạng cao huyết áp.

Nấm Thượng Hoàng có tác dụng gì?

 Vì nấm Thượng Hoàng cực kỳ quý trong tự nhiên, thường mọc trên thân gỗ của cây dâu tằm, nấm có tác dụng đặc trị hiệu quả với người bị ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Nấm Thượng Hoàng sẽ giúp hạn chế tối đa sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh. Ngoài ra, nấm Thượng Hoàng còn có tác dụng thải độc, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa và điều hoà huyết áp, ổn định nhịp tim.

 Nấm Thượng Hoàng có tác dụng giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không hề làm tổn hại đến các tế bào khác, tác động và sản sinh những phản ứng sinh học có lợi cho người bị ung thư. Ngoài việc cải thiện sức khỏe vô cùng đáng kể cho người bị ưng thư, nấm linh chi Thượng Hoàng cũng rất tốt với những người bị bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.

Thông Tin Cần Biết Về Nấm Thượng Hoàng
🎉 Nấm Thượng Hoàng tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.
🏠 Nấm Thượng Hoàng chính hãng mua ở đâu uy tín?
🌟 Nấm Thượng Hoàng giá bao nhiêu?
🔔 Cách đặt hàng Nấm Thượng Hoàng tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Nấm Thượng Hoàng.
0.0
Đặt hàng trước
5.200.000 đ 5.000.000 đ
+
Đặt hàng trước
4.900.000 đ 4.200.000 đ
+
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết bình luận
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 2450000đ
  • 5000000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ