Giá Sản Phẩm
Xuất Xứ
Phân Loại Da

Lợi ích của tẩy tế da chết cho cơ thể

Làn da liên tục tái tạo loại bỏ tế bào chết để nhường chỗ cho tế bào mới phát triển. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ tẩy da chết cho mặt mà quên đi những phần còn lại của cơ thể. Đây chính là lý do làm cho tế bào da chết trên cơ thể không được loại bỏ hết và dẫn tới cánh tay, khuỷu tay hay những phần khác trên cơ thể trông xỉn màu, không đều màu và già hơn so với độ tuổi.

Tẩy tế bào chết cho cơ thể sẽ giúp cho làn da trở nên mềm mại, mịn màng và trẻ hóa hơn. Bên cạnh đó, việc này cũng có thể giúp loại bỏ lông mọc ngược và loại bỏ tạp chất. Ngoài ra, nó cũng có thể kích thích sản xuất collagen giúp làn da luôn săn chắc và rạng rỡ.

Một lợi ích khác của việc tẩy da chết toàn thân là nó có thể cải thiện hiệu quả của các phương pháp điều trị tại chỗ. Ví dụ như nếu tẩy da chết trước khi thoa kem, kem sẽ thẩm thấu sâu hơn thay vì đọng lại trên bề mặt. Ngoài ra, trong quá trình tẩy tế bào chết toàn thân, massage da cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn khi đang mệt mỏi hoặc căng thẳng, giúp lưu thông tuần hoàn tốt hơn.

Cách tẩy tế bào chết cho cơ thể

Tẩy tế bào chết cho cơ thể được thực hiện đơn giản ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng sản phẩm tẩy da chết toàn thân cho cơ thể hàng ngày. Vì tẩy da chết quá nhiều sẽ khiến da bị khô, nhạy cảm và kích ứng. Nói chung, nên tẩy da chết cho cơ thể từ 2-3 lần/ tuần là an toàn. Nếu da của bạn khô và da nhạy cảm bạn có thể chỉ nên tẩy tế bào chết 1 lần/tuần.

Thông thường, cách tẩy tế bào chết toàn thân dưới vòi hoa sen hoặc bồn tắm là dễ dàng nhất. Nhẹ nhàng xoa bóp hỗn hợp tẩy tế bào chết cho cơ thể, sau đó chuyển động tròn đều, massage nhẹ nhàng và cuối cùng là rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Trước đó, bạn nên lựa chọn những sản phẩm tẩy da chết cho cơ thể phù hợp với làn da của mình, hoặc có thể tự làm những sản phẩm tẩy da chết

Thông Tin Cần Biết Về Tẩy Tế Bào Chết Body
🏠 Tẩy Tế Bào Chết Body chính hãng mua ở đâu uy tín?
🔔 Cách đặt hàng Tẩy Tế Bào Chết Body tại Siêu Thị Làm Đẹp.
📞 Bạn cần tư vấn để mua Tẩy Tế Bào Chết Body.
0.0
Đặt hàng trước
1.505.000 đ 1.354.500 đ
+
Xem thêm 1 sản phẩm khác
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Viết đánh giá
Danh mục
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 109000đ
  • 4690000đ
Xuất Xứ
Phân Loại Da