Thương hiệu Toskani

Thương hiệu Toskani khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu TOSKANI tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU TOSKANI. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu

Xuất hiện chính thức trong lĩnh vực làm đẹp cao cấp tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2011, thương hiệu Toskani Cosmetics, Tây Ban Nha đã thực sự thuyết phục giới bác sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ bởi công nghệ chăm sóc và tái tạo da tiên tiến nhất thế giới, mang lại kết quả trị liệu đúng với kỳ vọng của người sử dụng. 

Bằng sự giám sát và trực tiếp trị liệu của đội ngũ chuyên gia và cố vấn chuyên môn là các giáo sư, bác sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ và Da liễu trong và ngoài nước, Toskani Cosmetics Việt Nam tự hào trở thành điểm tựa vững chắc cho những Nhà đầu tư và Khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Toàn bộ sản phẩm Toskani Cosmetics được sản xuất bằng nước tinh khiết 100% theo tiêu chuẩn sản xuất Dược Mỹ phẩm và Thực phẩm Châu Âu (pH Eur), đạt chỉ tiêu chất lượng GMP và được cấp giấy chứng nhận của Cục quản lý Dược phẩm và Mỹ phẩm Tây Ban Nha (AGEMEDyPS - số 02433CS).

Với 2 dòng sản phẩm phối hợp, Toskani Cosmetics là thương hiệu Mỹ phẩm Trị liệu và Chăm sóc da cao cấp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất dành cho các SPA - BEAUTY CLINIC và tự sử dụng.

Xem thêm 24 sản phẩm khác
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 750000đ
  • 12000000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da