Thương hiệu Mesoestetic

Thương hiệu Mesoestetic khuyến mãi 10% toàn bộ sản phẩm

SieuThiLamDep.Com hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MESOESTETIC tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU MESOESTETIC. Mong ràng quý khách sẽ có thời gian mua sắm thật tuyệt vời.

Thông tin thương hiệu:

Mesoestetic® là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu đến từ Tây Ban Nha với trụ sở và nhà máy nghiên cứu được đặt tại Barcelona. Với tuyên ngôn mang đến các giải pháp cho các chuyên gia da liễu, và kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu & phát triển, mesoestetic® đã chứng minh về hiệu quả để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu với sự có mặt tại 105 quốc gia trên toàn cầu.

Giải pháp điều trị của Mesoestetic

Mesoestetic nhận thấy rằng, việc kết hợp chăm sóc hàng ngày tại nhà và các phương pháp điều trị chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả rõ ràng hơn và lâu dài hơn.

Vì thế, thương hiệu Mesoestetic đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da tại nhà và chăm sóc da chuyên nghiệp.

Phạm vi sản phẩm chăm sóc da và cơ thể hàng ngày cho nam và nữ. Với các dòng sản phẩm này, người dùng cuối có thể tiếp cận các đặc tính hiệu quả chuyên nghiệp của mesoestetic.

Một chế độ chăm sóc da tốt là điều cần thiết để có được kết quả tốt nhất có thể. Bước làm sạch rất quan trọng giúp thúc đẩy hoạt động của các thành phần hoạt tính ở các bước dưỡng tiếp theo.

Với chăm sóc chuyên nghiệp, các phương pháp điều trị chuyên nghiệp có thể là thẩm mỹ hoặc y tế. Các phương pháp điều trị thẩm mỹ được áp dụng tại các thẩm mỹ viện hoặc các trung tâm sức khỏe thẩm mỹ, trong khi các phương pháp điều trị nội khoa được áp dụng tại các trung tâm y tế hoặc phòng khám.

Thương hiệu mesoestetic tự sản xuất tất cả các sản phẩm của riêng mình. Điều này rất quan trọng đối với hãng nhằm đảm bảo hiệu quả, chất lượng và sự an toàn của tất cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm 24 sản phẩm khác
Lọc sản phẩm
Giá Sản Phẩm

đ  –  đ

  • 790000đ
  • 25500000đ
Thương Hiệu
Xuất Xứ
Phân Loại Da