Đặt Hàng Online, Giao Hàng Siêu Tốc - Thực Hiện 5K, Phòng Chống Covid-19.
Đặt Hàng Online, Giao Hàng Siêu Tốc.
Thực Hiện 5K, Phòng Chống Covid-19.

Tin Công Ty

11/07/2014
bởi Vệ
----

Thông Báo: Siêu Thị Làm Đẹp Làm Việc Không Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2021

04/19/2021
bởi Thanh Trúc

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua, hệ thống Siêu Thị Làm Đẹp xin thông báo Siêu Thị Làm Đẹp LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG Ngày 21/04/2021 (10/03 Âm Lịch) vẫn phục vụ Quý Khách bình thường, làm việc không nghỉ lễ.

----------------------------------------------- 

Để thuận tiện trong việc mua hàng & đặt hàng, Quý Khách vui lòng chú ý những thông tin sau:

- Đối với Khách Hàng ở HCM & giáp ranh HCM bán kính 20km, Hà Nội có thể đặt hàng & giao hàng suốt thời gian làm việc, Quý Khách cũng có thể tới mua tại cửa hàng nếu thuận tiện.

- Đối với khách hàng khu vực tỉnh, thành khác do bên bưu điện nghỉ lễ giỗ tổ vào ngày 21/04/2020 nên Siêu Thị Làm Đẹp vẫn nhận đơn hàng của khách bình thường và giao hàng vào những ngày sau lễ. Nên nếu Quý Khách nếu muốn mua có thể nhờ bạn bè, người thân còn ở HCM, Hà Nội mua giùm để mang về. Hoặc Quý Khách có thể chuyển khoản 100% vào tài khoản Siêu Thị Làm Đẹp để chúng tôi gửi xe về cho Quý Khách.

- Hệ thống website sieuthilamdep.com vẫn hoạt động liên tục suốt lễ phục vụ Quý Khách. Quý Khách có thể tham khảo thông tin sản phẩm, đặt hàng suốt thời gian lễ.

Siêu Thị Làm Đẹp xin chúc Quý Khách hàng có những ngày nghỉ lệ thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân cùng gia đình.

Thông báo: Lịch Nghỉ Tết Tân Sửu 2021 Hệ Thống Siêu Thị Làm Đẹp

02/05/2021
bởi Thanh Trúc

Kính gửi Quý Khách

Lời đầu tiên,

Siêu Thị Làm Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn Siêu Thị Làm Đẹp đồng hành cùng Quý Khách trong suốt thời gian qua. Siêu Thị Làm Đẹp cam kết tiếp tục cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất và cải thiện dịch vụ của mình để mang đến Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất.

Hòa trong không khí hân hoan đón chào Tết Tân Sửu, Siêu Thị Làm Đẹp kính chúc Quý Khách năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Công

Thông báo: Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2021 Hệ Thống Siêu Thị Làm Đẹp

12/30/2020
bởi Thanh Trúc

Trong không khí chào đón năm mới, Siêu Thị Làm Đẹp xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng Năm Mới, kính chúc Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác cùng gia đình một năm mới.

 HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Thông báo: Lịch Nghỉ Lễ 02/09/2020 Hệ Thống Siêu Thị Làm Đẹp

08/31/2020
bởi Thanh Trúc

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua. Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày lễ Quốc Khánh mùng 2/9, hệ thống Siêu Thị Làm Đẹp xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Sakura Khuyến Mãi Tháng 6

06/03/2020
bởi Thanh Trúc

XIN CHÀO THÁNG 06! SIEUTHILAMDEP.COM SẼ BẬT MÍ CÙNG BẠN RẤT NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN, HỨA HẸN SẼ KHIẾN NÀNG MÊ MẨN:

Thả hết ga để làm đẹp da với chương trình Khuyến mại hấp dẫn cực lớn chưa từng có của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Sakura tại Hệ Thống Siêu Thị Làm Đẹp với giá trị quà tặng CỰC KHỦNG! Nhanh tay lên số lượng chỉ có hạn dành cho những chị em quyết tâm đi đến "vẻ đẹp vĩnh hằng" mà thôi! Vậy bạn có là trong số đó!?

THƯƠNG HIỆU SAKURA BEAUTY KHUYẾN MÃI LỄ 30/4 - 01/05

04/28/2020
bởi Thanh Trúc

XIN CHÀO THÁNG 05! SIEUTHILAMDEP.COM SẼ BẬT MÍ CÙNG BẠN RẤT NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN, HỨA HẸN SẼ KHIẾN NÀNG MÊ MẨN:

Thả hết ga để làm đẹp da với chương trình Khuyến mại hấp dẫn cực lớn chưa từng có của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Sakura MỪNG LỄ 30/4 - 01/05 tại Hệ Thống Siêu Thị Làm Đẹp với giá trị quà tặng CỰC KHỦNG! Nhanh tay lên số lượng chỉ có hạn dành cho những chị em quyết tâm đi đến "vẻ đẹp vĩnh hằng" mà thôi! Vậy bạn có là trong số đó!?

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 - 1/5/2020 Hệ Thống SieuThiLamDep.Com

04/27/2020
bởi Thanh Trúc

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua, hệ thống Siêu Thị Làm Đẹp xin thông báo LỊCH NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30/4 - 1/5/2020 như sau:

Thông Báo: Siêu Thị Làm Đẹp Làm Việc Không Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2020

04/01/2020
bởi Thanh Trúc

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua, hệ thống Siêu Thị Làm Đẹp xin thông báo Siêu Thị Làm Đẹp LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG Ngày 02/04/2020 (10/03 Âm Lịch) vẫn phục vụ Quý Khách bình thường, làm việc không nghỉ lễ.

-----------------------------------------------

Việt Nam đang bước vào giai đoạn 2 tuần lễ vàng chống dịch quan trọng.

CÙNG NHAU HƯỞNG ỨNG CÁCH LY XÃ HỘI TRONG 15 NGÀY bằng cách: Hãy ở nhà! Chỉ đi ra đường khi thật sự cần thiết. Mua hàng online thay vì đến trược tiếp cửa hàng.

Thông Báo: Hoạt Động Của Siêu Thị Làm Đẹp Mùa Dịch Covid-19

03/27/2020
bởi Thanh Trúc

Siêu Thị Làm Đẹp Thân gửi Quý Khách hàng thân mến!

Nhằm chung tay chống dịch Covid-19 cùng Nhà Nước & đảm bảo an toàn cho mọi người, Siêu Thị Làm Đẹp khuyến khích mọi người ưu tiên mua hàng tại nhà qua website sieuthilamdep.com hoặc facebook Siêu Thị Làm Đẹp: https://www.facebook.com/sieuthilamdepcom/

MỪNG NGÀY 8/3 – ƯU ĐÃI THẢ GA CÙNG SAKURA

03/04/2020
bởi Thanh Trúc

Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ với những điều tuyệt vời nhất. Với sakura Beauty, phụ nữ luôn là những đóa hoa xinh đẹp nhất, tô điểm cho bức tranh thế giới thêm những mảng màu đẹp tươi và ý nghĩa

Đặc biệt, ngày 8/3 sắp đến, chương trình ưu đãi “thả ga” của Sakura Beauty như món quà tri ân, dành tặng những người phụ nữ xinh đẹp đã luôn ủng hộ Sakura trong thời gian qua. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho người phụ nữ mình yêu

1 2 3 4